Tủ bán hàng nhôm kính gía rẻ tại HCM

Thảo luận trong '01. Chuyên nội thất - ngoại thất' bắt đầu bởi admin, 16/9/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Nhôm kính Tiến Cường tham vấn thiết kế, thi công cửa nhôm kính, tủ bán hàng nhôm kính, cửa nhôm giá rẻ, mặt dựng kính, vách kính...Nhôm kính Tiến Cường tham vấn thiết kế, thi công cửa nhôm kính, cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm giá rẻ, mặt dựng kính, vách kính..uy tín chất lượng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phụ cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi đưa ra quy trình thi công cửa nhôm kính cao cấp cho Quý vị các bạn tham khảo:
  Thi công tủ bán bán hàng nhôm kính
  Bước trước hết:
  Khảo sát quờ điều kiện mặt bằng thi công, kích thước ô chờ


  Kỹ thuật đi khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích tấc ô chờ và đặc biệt coi xét đến thời điểm để lắp đặt cửa của chúng ta có ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác của công trình không.  [​IMG]

  Bước 2: tải cửa nhôm kính từ xưởng gia công đến công trình
  Phải khôn cùng cẩn thận trong quá trình tải, bình thường đến công trình thì chúng ta mới lắp hết thảy kính và khung để tránh sự va đập làm vỡ kính, hạn chế rủi ro.
  Bước 3: Đưa khung cửa lên ô tường, kê đệm các cạnh và thẩm tra độ thẳng và thăng bằng
  Bước 4: Bắn vít liên kết giữa khung và tường.
  Bước 5: thẩm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho thích hợp.
  Bước 6: Tiến hành lắp kính vào khung cửa
  Khi lắp kính nhất mực lên khung cửa chúng ta cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau: lớp lang lắp nẹp kính cạnh ngắn sớm muộn đó ta uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí.  [​IMG]

  Bước 7: Đi keo bọt nở, keo Silicon
  Bước 8: Đợi keo khô ta tiến hành cắt những đường keo thừa cho đẹp
  Bước 9: Bóc băng bảo vệ ở nhôm, vệ sinh sạch sẽ sau đó bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho chủ nhà.
  Một số mách nhỏ để chủ nhà lưu ý khi nghiệm thu sản phẩm:
  Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải để ý ray trượt phía dưới phải thẳng.
  thẩm tra khe hở bắn keo  [​IMG]

  Các nắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ
  Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150 tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.
  Với những thông báo cần thiết Tiến Cường hy vọng giúp bạn nhận biết được loại cửa nhôm kính tốt và các bước thi công cửa nhôm kính hoàn thiện.
  Bên cạnh đó Tiến Cường còn nhận thi công các sản phẩm khác như tủ bán hàng nhôm kính, cửa nhôm giá rẻ, tủ áo xống nhôm kính,tủ bếp nhôm kính,....
   

Chia sẻ trang này