Trần Thành-video phim hài hước đời thường và chân thực

Thảo luận trong '07. Chuyên giải trí - du lịch' bắt đầu bởi admin, 29/4/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tài năng của Trấn Thành,không cần nói thì tất cả khán giả đã từng xem,từng gặp gỡ,giao lưu với anh đều có thể thấy được.Sự nhạy bén,tiếp cận và đi sâu vào từng vai diễn trong kịch bản có sẵn ở những bộ phim,tiểu phẩm hài hay cách khéo xử lý những tình huống bất ngờ,khả năng giao tiếp,hoạt ngôn,…trong vai trò MC. . Với vị trí nào, anh cũng biết cách để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả.

  Trên sàn diễn, chỉ cần thấy cái dáng "sạch sẽ" và nụ cười nhếch mép nửa miệng thân thuộc xuất hiện, khán giả như được chạm đúng mạch, họ cười rần rần.Trong những video phim hài hước của Trấn Thành diễn hài tự nhiên, chân thành và giản dị như cách anh nói chuyện ngoài đời vậy.

  [​IMG]

  Trên ghế nóng ,anh luôn thật tâm góp ý,trao đổi kinh nghiệm trong nghề cũng như cuộc sống với từng thí sinh.Nó làm cho khoảng cách giữa thí sinh và giám khảo gần gũi,thân thiện hơn.toàn b niềm tin yêu đối với anh có lẽ cũng được khắc trong hai chữ:”Vi diệu”.

  Tuy nhiên sự nổi danh tỉ lệ thuận với thị phi, điều này lại một lần nữa đúng với Trấn Thành ở cái thời khắc mà tăm tiếng của anh gần như được phủ sóng trên toàn bộ giới giải trí Việt.

  Trấn Thành-hội tụ đúng chất của nghệ thuật đời thường và sân khấu

  Nếu scandal tình cảm um xùm với Hari Won vào thời điểm mà cô gái ngoại quốc này vừa mới chia tay Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ và cộng đồng xã hội,anh chỉ đóng vai phụ thì những câu chuyện về sự tự tin thái quá,những từ ngữ xách mé,hỗn láo với các bậc tiền bối và đồng nghiệp trong nghành anh lại là nhân vật chủ chốt của sự bê bối này.

  Nói về sự tự tin đó rõ ràng là có căn cứ bởi nếu Trấn Thành không có sức mạnh ấy thì chẳng ai cho anh xuất hiện trên tivi nhiều đến thế, chẳng ai dám giao cho anh cái quyền cầm cân nảy mực.Tuy nhiên có lẽ trong tâm tưởng khán giả và các fans hâm mộ thì anh còn khá trẻ,và vì tuổi đời ấy mọi phát ngôn kiêu hãnh sẽ được cho là tự mãn.

  Xét về khía cạnh công việc, cái hài của Trấn Thành không phải là hài trong sách vở, không phải kiểu tập thuộc lời làu làu rồi lên trả bài y sì. Các vai diễn đều nương theo xúc cảm là chính nên rất ra chất và chẳng thể lầm lẫn với bất kỳ ai.Với vai trò MC, anh sẵn sàng xé nát mọi phạm vi và rào cản. Ai nói rằng người dẫn chương trình chỉ được mặc vest và lên sàn diễn nói năng như những cái máy phát biết chuyển động? Điều đó không hề đúng với Trấn Thành.

  Với phong cách của mình:Trấn Thành nói nhiều, nói nhanh và cũng có nói dại nhưng số đó không nhiều, chỉ tiếc rằng những lần anh đúng không ai khen, anh nói sai người ta nhớ, nhắc hoài như thể cái lỗi ấy to lớn lắm. Và thế là Trấn Thành bị ghét.Đúng như câu tục ngữ:”Sai một ly,đi một dặm”.

  So về tuổi đời và tuổi nghề, anh có thể kém cạnh rất nhiều người nhưng so về vốn kiến thức và trí thông minh, anh chẳng kém một ai cả. toàn bộ đã làm nên một Trấn Thành thành công ở thời điểm ngày nay.

  Lẽ thường, nắm người có tóc chứ ai đi nắm kẻ trọc đầu. Chuyện Trấn Thành bị công chúng săm soi cũng là điều dễ hiểu. Và một khi chiếc kính lúp ấy hoạt động, những thị phi cũng từ đó mà thành.

  Vì thế trước khi phán xét bất cứ chuyện gì,chúng ta nên nghĩ theo nhiều hướng và cũng nên đặt mình trong nhiều hoàn cảnh để tránh những cái nhìn méo mó.

  Xem thêm tại clip hài siêu bựa.
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 New Member

Chia sẻ trang này