Thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 10 HCM

Thảo luận trong '01. Chuyên nội thất - ngoại thất' bắt đầu bởi admin, 13/10/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Đôi nét về quận 10 HCM?


  Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc thành thị Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Được thành lập năm 1969, đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, đạo... nức danh.
  [​IMG]
  Nhà thiếu nhi quận 10
  Quận 10 là một trong những quận nội thành của tỉnh thành Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện tiện lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trọng điểm và ngoại ô, là thời cơ để xúc tiến sự phát triển kinh tế – tầng lớp của quận.Nằm giáp với quận Tân Bình,Quận 3,Quận 5 và Quận 11,quận 10 được đánh giá là 1 trong những quận trọng điểm và là một trọng tâm giao du thương mại của thành thị mang tên Bác.Mang trên mình một vị trí chiến lược của nền kinh tế,quận đã và đang phát triển theo khuynh hướng của từng lớp.
  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cao cấp của Thiên Gia Phú
  Nắm rõ vị trí và những đặc điểm biệt lập của quận,chúng tôi – Công ty Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú chuyên cung cấp và thi công vách ngăn chất lượng nhất-uy tín nhất-giá rẻ nhất trên địa bàn quận nói riêng và khắp cả nước nói chung.

  Vách ngăn được tạo nên bằng những tấm vách ngăn,và đúng như tên gọi chúng được tạo ra nhằm ngăn cách những khu vực chức năng khác nhau.Mỗi tấm vách ngăn được tạo nên từ những vật liệu khác nhau thích hợp với công dụng riêng.

  Có nhiều loại vách ngăn khác nhau,được gọi theo công dụng như:Vách ngăn vệ sinh,vách ngăn văn phòng,vách ngăn di động,…Hay được gọi theo chất liệu cấu thành nên:vách ngăn compact,vách ngăn composite,vách ngăn mfc,

  Vách ngăn Thiên Gia Phú có chất lượng đạt chuẩn quốc tế!

  Được nhập khẩu từ các nước Mỹ,Trung Quốc,Malaysia.Thiên Gia Phú luôn trực tiếp soát chất lượng từng tấm vách ngăn trước khi nhập về kho.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
  Ngày nay,chạy theo lợi nhuận,một số doanh nghiệp sẵn sàng chạy theo đồng tiền mà nhập những sản phẩm kém chất lượng vàhạ giá thành so với các đơn vị trong ngành khác.Tuy nhiên những sản phẩm đó chỉ được 1 time ngắn là xuống cấp và hỏng hóc nặng,thậm chí chẳng thể tu sửa.Chúng tôi với 30 năm trong ngành luôn đặt uy tín lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu của mình,chúng tôi kiêu hãnh và khẳng định về thương hiệu Thiên Gia Phú trong ngành vách ngăn.

  Với các sản phẩm của mình, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm cong vênh.Có mặt nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu tu bổ!

  Hãy can hệ với Thiên Gia Phú để được tham vấn và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!
   

Chia sẻ trang này