Phương pháp chọn đồ chơi sáng tạo cho con

Thảo luận trong '09. Quảng cáo - Rao vặt khác' bắt đầu bởi admin, 17/5/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Đồ chơi với lợi cho việc phát triển trí não của trẻ không nhất quyết là những đồ chơi tiên tiến,mắc tiền ,….Đặc biệt ví nhưđể trẻ xúc tiếp với những đồ chơi điện tử quá sớm mang thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ.

  Theo các chuyên gia thì đồ chơi với lợi cho sự tăng trưởng của trẻ là những cái đồ chơi mang thể đáp ứng được các đề xuất sau:

  -tăng khả năng giao tiếp và trí nhớ tưởng của trẻ.Các đồ chơi như búp bê,người máy,…là các chiếcđồ chơi cho trẻcác tác dụng nhất ở góc cạnh này.Ngoài việc ham thích mang màu sắc phổ thông và đa nhân vật thì việc được nghe các câu chuyện cổ tích,những câu chuyện thần thoại sẽ khiến bé tiện dụng tiếp thụ và tưởng tưởng ra các sức mạnh phi thường,hay hoá thân thành những nhân vật trẻ như:bạch tuyết,siêu nhân,….để bảo vệ công lý và trừng trị kẻ gian.Tuy nhiên cần kết hợp với các câu chuyện khéo léo để nhẹ nhàng đưa vào trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

  [​IMG]


  - Rèn sự quan sát: Trò chơi xếp hình,tìm điểm khác nhau giữa các bức tranh… là trò chơi rèn sự nhanh tay lẹ mắt của trẻ. Tốc độ đem những mảnh ghép và ghép chúng lại có nhau thành bức tranh hoàn chỉnh phản ánh trí thông minh và sự linh hoạt của trẻ.Hay các đồ chơi minh hoạ hình tượng con vật cũng giúp trẻ nhận mặt được những con vật thực tế quanh trẻ.

  - Đồ chơi xây dựng, lắp ghép… giúp tăng trưởng trí não, sự linh hoạt và tăng khả năng giao tiếp ở trẻ.

  - Xeđồ chơi cho bélà món đồ chơi mặc cả bé trai và bé gái đều thích. Xe đồ chơi trẻ thơ có rộng rãi chiếc có những đặc điểm, chất lượng khác nhau. Dù chọn lọc cho con sản phẩm như thế nào thì bố mẹ cần giảng giải công dụng của từng cái xe đồ chơi.thí dụ như: Xe cứu hỏa dùng để chữa cháy, xe cấp cứu tiêu dùng để cứu người, xe hơi để chở mọi người đi chơi…

  các món đồ chơi sáng tạo kế bên giúp trẻ lớn mạnh trí não thì còn phải nâng cao cường khả năng giao thiệp,xử sự,giải quyết vấn đề. Qua cách bé chơi bác mẹ sẽ phát hiện được tính phương pháp,hào kiệt của trẻ.trong khoảng chậm tiến độ,ba má sẽ có cách thức dạy con tốt hơn.
   
 2. megavietnam

  megavietnam New Member

  Hiện bên mình có bán một số dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em chính hãng của các thương hiệu lớn tại website: megamart.vn. Một số dòng đồ chơi cho bé có thể được kể đến như: lego - đây là sản phẩm đồ chơi xếp hình cho các bé từ 1.5 tuổi với nhiều những dòng sản phẩm khác nhau. Như đồ chơi duplo sẽ dành riêng cho bé nhỏ tuổi từ 1.5 đến 5. Lego city là dòng đồ chơi lego xếp hình chủ đề thành phố cho các bé từ 5 tuổi trở lên. Một số dòng đặc biệt hơn như Lego technic cho đối tượng trẻ lớn tuổi. Đã làm quen nhiều với dòng đồ chơi xếp hình này. Ngoài ra, đòi hỏi một số khả năng về kết nối các động cơ cũng như mạch điện tử.

  Ngoài lego, có dòng sản phẩm thay thế tương đồng là Mega bloks. Đây là đồ chơi kiểu lắp ghép giống như đồchơi lego tuy nhiên có sự khác biệt đó là mảnh ghép lớn hơn mảnh ghép duplo, còn về phần chất liệu và mức độ đảm bảo cũng không thua kém gì các sản phẩm của lego.

  Dòng sản phẩm đồ chơi cho bé gái cũng có khá nhiều sự thay thế, như barbie thời trang với các bộ trang phục hướng đến người chơi có sự sáng tạo về quần áo cho barbie.

  Còn có rất nhiều những lựa chọn khác cho bậc phụ huynh khi đến Megamart để mua đồ chơi cho con em mình
  Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại 0904528848 hoặc địa chỉ số 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
   
 3. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Trà Vinh
   

Chia sẻ trang này