Khám phá đảo Sentosa tham quan Universal Studios Singapore

Thảo luận trong '01.Khu vực thành viên saigon.org.vn' bắt đầu bởi nguyennam, 6/12/17.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Khám phá đảo Sentosa tham quan Universal Studios Singapore


  Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đi trò chơi Madagascar: A Crate Adventure , trò này là bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn vòng quanh 1 cánh rừng mô phỏng có đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này phù hợp cho mọi gia đình, thời kì đợi khoảng 25p - 40p. Còn xài vé Express tức là cái vé S30$ kia là 1 cái lên ngay lập tức luôn. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Hizzzz có tiền với khác

  ở đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho trẻ thơ nhưng mình không mê bắt buộc mình làm ngơ trò này. Show Boogie sở hữu các nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar siêu hợp cho bạn nào có trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

  Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì sở hữu khá đa dạng trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà dường như mình thấy đến ngược chiều thì mùa xếp hàng tương đối nhanh. Mình sẽ trải nghiệm các ride tại trong khu này nha.

  trước hết là trò Sherk Adventure 4D – cái này là một bộ phim 4D nói về Sherk, trò này thì hơi thú vị ở phiên vùng cao phim được chiếu tại đây là một phiên bản hoàn toàn mới khác mang bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho hơi công phu coi mà đã dễ sợ cơ mà lúc sau coi cái kia mình mê hơn phổ biến. Nhưng tính ra cái này cũng tương đối được. xác nhận công viên xứ người có khác

  thời khắc đợi khoảng 15p

  thích hợp cho cả gia đình

  [​IMG]

  1 ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là một dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và ở hai bên siêu đẹp. Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo nơi hia dancing múa. Trò này đợi tương đối bị lâu vì thuộc hàng hot của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được mang 5p là xong. nhưng mà bảo đảm trò này hay nha.

  ở đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa cơ mà nếu không với mùa sở hữu thể làm ngơ, nó y như trò tàu lượn ở Vinpearl Land Nha Trang. ngoài ra còn với show The Dance for Magic Bean cũng hay cơ mà mình nhắm không kịp thời kì bắt buộc bỏ luôn tại show diễn lúc 5h chiều.

  Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura - The Lost World

  Khu này được chia làm cho hai khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

  tại Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và tới vòng vo khu công viên khủng long, và đặc trưng là chơi trò này sẽ bị ướt đa số buộc phải nhớ chuẩn bị sẵn áo tơi nhá chứ áo mưa tại đây tận $4 1 cái mỏng tanh lận đó.

  Và cái còn lại nhất thiết phải canh coi trong khu này ấy chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa siêu hay và coi cực kì phê. Show này nhắc về 1 cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là vô cùng chân thực và mang thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.  Web site: www.toidi.net
   

Chia sẻ trang này