Hãy nhanh chóng đến với giasutoeic.com

Thảo luận trong '01.Khu vực thành viên saigon.org.vn' bắt đầu bởi gialinh67, 11/1/18.

 1. gialinh67

  gialinh67 New Member

  Bạn nào đang luyện thi Toeic đảm bảo cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách chính xác, vậy nên nếu bạn muốn tiến lên trình độ nào thì chỉ cần xây dựng chiến lược để đạt được mức điểm tương thích là được.

  Tình cờ mình biết được một bài viết bổ ích về thang điểm Toeic và giải thích từng thang điểm cho mỗi trình độ tiếng Anh tương đương rất hay. Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn vẫn còn tò mò về việc này nên muốn chia sẻ đến các bạn. Đó là bài viết của trang Giasutoeic.com. Đọc xong nội dung bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản như sau:

  1. Thang điểm TOEIC
  2. Bảng quy đổi thang điểm toeic
  3. Giải thích Ý nghĩa điểm thi TOEIC
  4. Bảng quy đổi điểm Toeic sang khung trình độ Tiếng Anh của Châu Âu CEFR

  Các mems truy cập ở trang này để xem thông tin cụ thể ngay nhé: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Không những có các nội dung về kỳ thi Toeic đầy đủ, trang Gia sư Toeic còn cung cấp cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic online hiệu quả mà tiết kiệm chi phí trên máy tính và cả ứng dụng di động nữa. Các bạn có thể tạo tài khoản để được học thử miễn phí luôn nhé.
   

Chia sẻ trang này