Đâu là khoảng thời gian đặc biệt của bé?

Thảo luận trong '09. Quảng cáo - Rao vặt khác' bắt đầu bởi admin, 25/8/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Khoảng thời gian đặc biệt

  Bé yêu giờ đây đã rất hiếu động và lúc nào cũng chuyển di. Đây là khoảng thời gian thật hạnh phúc cho cả bé và bố mẹ. Trẻ sẽ cảm nhận khám phá thế giới mới mẻ của mình và đây cũng là giây lát ráo để bác mẹ có thể chơi cùng và chăm sóc con. Chơi với con có thể bao gồm cho con xem nhạc, truyện hoặc cùng chơi đùa. Điều này giúp bé học được rất nhiều trong quá trình chơi.

  Một khi trẻ đã trở thành năng động thì không gì hạnh phúc hơn việc dõi theo khi bé khám phá những điều mới mẻ, giao du với thế giới bên ngoài mà trước đây chưa từng biết. Bé sẽ khám phá những vật thể lạ, chơi với những đồ vật khác nhau và lúc nào cũng chủ động khám phá mọi điều.

  [​IMG]

  Ảnh từ clip quang cao sua bo vinamilk

  Lúc nào cũng hiếu động

  bố mẹ sẽ cảm nhận những đổi thay lớn khi phải luôn đổi thay và chuyển di đồ đoàn trong nhà, đặc biệt là những thứ can dự đến trẻ. Việc này sẽ đảm bảo an toàn cho bé khi chuyển di khắp nơi để khám phá thế giới mới của mình. Trong tuổi đầu, trẻ sẽ rất hiếu động và nghịch ngợm. Do đó, việc giữ cho con an toàn là quan trọng nhất. Lúc này bác mẹ cần phải coi xét bố trí lại vật dụng trong gia đình để bảo vệ con khỏi mối hiểm nguy tiềm tàng. Cụ thể như để những tách cà phê, trà nóng ngoài tầm với của trẻ. Vì bé có thể vịn vào đồ đoàn để đứng lên, tỉ dụ như vịn vào bàn. Phải đảm bảo sao cho trong nhà, chỉ người lớn mới với tới những thứ như vậy để tránh những tai nạn đáng tiếc.

  Nên cho bé mặc những chiếc tã giấy hoặc tã quần thoải mái, để con thỏa sức khám phá vui chơi.

  Bố mẹ và bé

  Trong những tháng đầu của con, dù không phải lo lắng việc con có thể bò đi mà không ai trông coi, bố mẹ đã vẫn phải thẳng băng thiếu ngủ. dù rằng trong tuổi này con đã có thể ngủ lâu hơn, nhưng ba má lại phải thẳng tắp trông con nhiều hơn vào ban ngày. Do đó, trong thời đoạn này ba má sẽ cảm thấy c có ít thời gian cho bản thân hơn, thỉnh thoảng không có đủ thời kì để làm việc. Con thường thích lê la khắp nơi, vấy bẩn xống áo, khám phá mọi nơi. Có những lúc ba má gần như không còn thời kì cho bản thân vì con. Nhưng đừng nản lòng, khoảng thời kì này không kéo dài lâu vì con lớn rất nhanh và dần dần sẽ học được cách tự chơi riêng một mình. Tuy nhiên, cha mẹ nên sắp xếp thời kì để ra ngoài chơi cùng con, gặp gỡ bạn bè và đi mua sắm. Hơn nữa việc xếp đặt thời gian để đảm bảo cả bố mẹ và con thoải mái mỗi ngày là điều rất cần thiết.

  Xem thêm tại quang cao cho be an ngon mieng
   
 2. azvietgroup

  azvietgroup New Member

Chia sẻ trang này