Cách đi từ sân bay Charles de Gaulle Paris Paris về Nội Bài

Thảo luận trong '01.Khu vực thành viên saigon.org.vn' bắt đầu bởi nguyennam, 17/12/17.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Cách đi từ sân bay Charles de Gaulle Paris Paris về Nội Bài


  trường hợp Roissybus chở bạn từ sân bay Charles de Gaulle Paris về trọng điểm Paris (bến Opéra) với giá 10€ thì Cars AirFrance ligne hai lại chở bạn về bến Étoile và Porte Maillot), bên cạnh đó vé đi Cars AirFrance đắt tận 17€ (giá vé giảm còn 14,5€ giả dụ tới lực lượng bốn người trở lên).

  Cũng đồng giá ở trên, loại Cars Air France ligne 4 lại phụ trách vai trò trung chuyển giữa sân bay Charles de Gaulle có hai nhà ga lớn của khu vực nội thành Paris là Gare de Lyon và Gare Montparnasse. sân bay Charles De Gaulle rốt cục, để đi Gare de l’Est trong khu vực nội ô, bạn cũng với thể bắt tuyến bus 350 đi thẳng với giá (5,70€), hay bus 351 để tới quảng trường Nation (place de la Nation).

  Bạn nên chú ý là chỉ các taxi đặt ở các cổng kể trên mới được phép đón khách ở sân bay Charles de Gaulle. các chiếc taxi này thường mang hộp đèn phát sáng ở trên nắp xe. Trong trường hợp bị làm phiền bởi những người ra phết là tài xế taxi tại khu vực chờ lấy hành lí, thấp nhất là bạn hãy từ khước vì mang thể ấy đôi khi là các hãng taxi dù ko đáng tin cậy.

  Về giá cả, đương nhiên việc di chuyển bằng taxi là siêu đắt đỏ. Bạn có thể sẽ mất khoảng 50€ để vào nội ô Paris. vì vậy, hãy hạn chế chỉ dùng công cụ này trong những trường hợp bất khả kháng.


  [​IMG]


  lần đầu tiên mình đi nước bên cạnh, lần thứ nhất mình đi tàu bay, tất cả đồ vật đổi có mình đều lạ lẫm. Trước lúc đến mình đã bắt buộc lên mạng Đánh giá đầy đủ về sân bay Charles de Gaulle của Pháp. kể diễn ra từ xuống tàu bay thì bạn sẽ nên nơi một cái metro tới chỗ check out, rồi trong khoảng chỗ check out tới lấy hành lí. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-chau-au/cach-di-tu-san-bay-charles-de-gaulle-paris-ve-noi-bai-va-tan-son-nhat/ tất cả giấy má đều diễn ra trong vòng một tiếng. (kinh nghiệm là tới theo đám đông và kết giao mang đa dạng người trên phi cơ đồng hành hướng mang mình. Nhưng do tính mình nhút nhát phải mình không với chuyện trò mang ai, và tự mình tậu con đường và đi theo đám đông).

  giả dụ bạn có người đón ở sân bay Charles de Gaulle Paris thì ổn rồi, vì mình cũng được một bác người Pháp đón. Chỉ phải ra cửa terminal 2E, bác đó đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. giả dụ bạn ko với người đón sân bay Charles de Gaulle Paris, thì khi ra khỏi terminal (mình đến vietnamairline nên cửa ra là terminal 2E), phải gare RER và gare TGV về tỉnh giấc đều giao hội ở đây. Mình chỉ việc đến theo biển chỉ dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

  Trước khi đi ra tàu thì bạn cần bắt buộc chọn vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn phải mua trực tiếp ở quầy hoặc tại máy bán tự động. lưu ý là mang hai quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là tậu vé về các thị thành khác) và một quầy bán vé đến về Paris. Các bạn nhớ nhé, vì lúc mình đi đây được hai tuần, sở hữu tới đón bạn mình nơi tìm vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. nhân viên sẽ hỏi bạn là muốn nơi trong khoảng sân bay Charles de Gaulle Paris về đi gare nào ấy.

  Trang chủ: toidi.net
   

Chia sẻ trang này